- Đơn chưa đặt hàng: 1,Danh mục: Chính/Sáng tác - nghe nhạc


Sắp xếp các file theo: Tiêu đề (A|D) Ngày (A|D) Điểm (A|D) Tính phổ biến (A|D)
Các file đang được sắp xếp theo thứ tự: Tiêu đề (A đến Z)

6 file

1. AltoMP3 Maker 2.20 
Mô tả: AltoMP3 Maker là một chương trình convert CD thành MP3 cũng như chuyển đổi từ MP3 thành WAV. Nó có thể sử dụng chức năng "burning" khi chuyển các track trên CD thành các file MP3. Với chức năng kiểm soát CD playback audio hoàn toàn, nó cũng có thể hoạt động như một máy chơi đĩa CD có khả năng CDDB2 (cơ sở dữ liệu và thông tin miễn phí về CD on-line lớn nhất trên Internet). AltoMP3 Maker đọc dữ liệu audio kỹ thuật số (digital audio data) trực tiếp từ đĩa CD ca nhạc bằng cách sử dụng chức năng trích xuất audio CD nguyên thủy của Windows. Nhờ AltoMP3 Maker hỗ trợ CDDB2, bạn có thể truy cập Internet và nhận được các thông tin về các album CD, nghệ sĩ, các tựa,... chỉ bằng một cái click lên nút chức năng. Bạn còn có thể gửi các thông tin về các CD của mình lên CDDB server để chia sẻ với mọi người. Bạn có thể làm các file MP3 từ đĩa audio CD bằng cái cách quen thuộc và dễ dàng, bạn chỉ việc click chuột phải lên tên 1 hay nhiều track trong folder của CD-ROM, và chọn lệnh "Extract with AltoMP3 Maker". Ngay lập tức, quá trình trích xuất track từ audio CD sẽ khởi sự... Chất lượng file MP3 tuyệt hảo và thời gian trích xuất rất nhanh. AltoMP3 Maker sử dụng cỗ máy giải mã LAME MP3 để convert track Audio thành MP3. Nó hỗ trợ cả thẻ (tag) ID3V1 lẫn ID3V2, WinAMP playlist (*.m3u), đa ổ CD-ROM, kể cả các thiết bị CD-ROM có dung lượng lớn.
Phiên bản: , Dung lượng: 2.08 MB
Được gởi ngày: 23/07/2019, Danh mục phần mềm: 811 Điểm: 9 (1 Chọn)
Trang Web | Xếp hạng | Báo cáo liên kết hỏng | Chi tiết

2. AudioGrabber v1.83 
Mô tả: Copy các track từ đĩa AudioCD vào ổ cứng để sau đó có thể dùng một trình encode để chuyển thành các file MP3. Ðiều đặc biệt là AudioGrabber copy các dữ liệu audio không thông qua soundcard của bạn để bảo đảm chất lượng các file âm nhạc digital được giữ như nguyên gốc. Thậm chí nó có thể tiến hành test để xem các bản copy của mình có thệt sự hoàn hảo không. Nó cũng có thể bình thường hóa (normalize) các file wav, xóa bỏ phần lặng ở đầu và cuối các track. AudioGrabber dùng các công cụ L3enc và Fraunhofer acm codec để tạo các file MP3. Nó được đánh giá là công cụ CD-Ripper duy nhất hiện nay có thể copy các track audio thông qua cả hai chuẩn ASPI và MSCDEX. Nó cũng làm việc với các ổ CD-ROM cả IDE lẫn SCSI. Tất nhiên, như bất cứ trình copy track nào, nó cũng không thể hỗ trợ tất cả các loại ổ CD-ROM chu63an SCSI. Các tác giả của nó đã test và cho biết AudioGrabber chạy tốt với các ổ CD-ROM SCSI của Nakamichi, NEC, Panasonic, Pioneer, Plextor, Ricoh, Sony, TEAC, Toshiba và Yamaha, cùng một số nhãn hiệu khác.
Phiên bản: , Dung lượng: 1.53 MB
Được gởi ngày: 23/07/2019, Danh mục phần mềm: 739
Xếp hạng | Báo cáo liên kết hỏng | Chi tiết

3. AudioSphere v 2.57 
Mô tả: Công cụ điều khiển Volume/Balance/Treble/Bass có nhiều chức năng, đẹp và dễ xài hơn Volume Control của Windows 98. AudioSphere làm việc tốt với bất cứ soundcard nào, đặc biệt là với Creative Labs Sound Blaster, Sound Blaster Pro, Sound Blaster 16, Sound Blaster AWE 32, Sound Blaster AWE 64, Sound Blaster AWE 64 Gold, Sound Blaster PCI 128, Sound Blaster Live!
Phiên bản: , Dung lượng: 403.32 Kb
Được gởi ngày: 23/07/2019, Danh mục phần mềm: 1010
Xếp hạng | Báo cáo liên kết hỏng | Chi tiết

4. CD/Spectrum Pro 
Mô tả: Ðiều khiển CD-Audio Player và MP3/WAV Player với Graphical Spectrum Analyzer. Chạy vớ Windows 95/98/NT. Có những chức năng sau: - CD-Audio player - Spectrum analyzer - Mixer - MediaFiles (MP3/WAV) Player - Visuals. - Programmed mode, intro mode, optional taskbar icon operation, auto-play, auto-exit, auto-eject, artist/track/title database.
Phiên bản: , Dung lượng: 615.23 Kb
Được gởi ngày: 23/07/2019, Danh mục phần mềm: 985
Xếp hạng | Báo cáo liên kết hỏng | Chi tiết

5. Codec for Windows Media Player 
Mô tả: Codec hỗ trợ xem phim siêu nén dạng ASF
Phiên bản: , Dung lượng: 625.98 Kb
Được gởi ngày: 23/07/2019, Danh mục phần mềm: 1177 Điểm: 8 (1 Chọn)
Xếp hạng | Báo cáo liên kết hỏng | Chi tiết

6. Cool Edit 2.01 
Mô tả: Một bộ giải pháp phần mềm digital audio đa chức năng và mang tính chuyên nghiệp cao, nhưng vẫn dễ dàng sử dụng. Tốc độ mẫu (Sample rate) đạt tới 192 kHz (có cả 96 kHz). Hỗ trợ ActiveMovie/DirectX Plug-In. Kiểm soát từng track. Tự động xóa khoảng lặng. Có các trình kiểm soát CD Player. Chức năng convert sample rate chất lượng cao. Undo nhiều mức. Xử lý theo kịch bản (script) và lô (batch). Ghi theo giờ định sẵn. Ghi các file từ đĩa CD, keyboard hay bất cứ tín hiệu nào được phát từ sound card của bạn. Biên tập và điều khiển audio với các công cụ digital chuyên nghiệp. Ðọc và ghi file MP3 với công cụ chuyển mã Fraunhofer. Convert các file audio từ format này sang format khác. Có nhiều bộ lọc. Tự hình thành các hiệu ứng âm thanh riêng. Phân tích audio với các trình Spectral View và Frequency Analysis.
Phiên bản: , Dung lượng: 29.37 MB
Được gởi ngày: 23/07/2019, Danh mục phần mềm: 1185 Điểm: 9 (2 Kết quả)
Xếp hạng | Báo cáo liên kết hỏng | Chi tiết