- Đơn chưa đặt hàng: 1,

  Việt Nam  TP Hồ Chí Minh  Quận 11  Công viên Văn hoá Đầm Sen 

Trang thông tin địa điểm
Công viên Văn hoá Đầm Sen


Công viên Văn hoá Đầm Sen

Vị trí: 03 Hoà Bình, Phường 3, Quận 11, Tp HCM

Điện thoại: (84-8) 841193/ 9634963

Fax: 9633073

Email: damsenpark@hcm.vnn.vn;

admin@damsenpark.com.vn

Website: www.damsenpark.com.vn

Ðặc điểm: Công viên Ðầm Sen là một trong những công viên lớn và hiện đại nhất cả nước. Kiến trúc nơi đây thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa hai nền văn hóa Đông - Tây.Công viên Văn hóa Đầm Sen là một trong những công viên lớn và hiện đại nhất cả nước với diện tích gần 40 ha.

Đầm Sen là nơi kết hợp giữa hai nền văn hóa. Những khu vườn mang đậm nét Đông Phương: Vườn Nam Tú Thượng Uyển với các loại hoa, kiểng cổ, bonsai và một khu vườn lan rộng lớn tập trung nhiều chủng loại từ khắp mọi miền đất nước. Bên kia bờ hồ là Quảng trường Châu Âu được xây dựng theo kiến trúc Phương Tây mang vẻ đẹp của thời La Mã.

Bên cạnh vẻ đẹp của thiên nhiên, Công Viên Văn Hóa Đầm Sen còn là nơi vui chơi giải trí rất hấp dẫn cho các em thanh - thiếu nhi: Cung vui chơi Thanh Thiếu Niên, Xe điện đụng, Monorail, Xiếc thú và Múa rối nước, hoặc những trò chơi cảm giác mạnh: Tàu lộn vòng siêu tốc (Roller Coaster), Vượt thác, Khám phá thế giới ảo, Đu quay đứng cao 60m, Đu dây tử thần.... Hàng năm, công viên luôn đầu tư những trò chơi hiện đại trên thế giới.

Những show diễn hoành tráng: Laser Show và chiếu phim trên màn nước, Tàu ngầm săn thủy quái, siêu nhân diệt trừ thủy quái…Các công trình tham quan đặc sắc: Trại cá sấu, Trại rắn, Thạch thủy cầm, Vườn chim thú, Tây du ký, Băng đăng, Nhà hoa ôn đới, Nhà hoa xương rồng ... Các chương trình ca nhạc, cải lương do những ca - nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn tại các sân khấu hiện đại: Sân khấu Cổ Tích, sân khấu Nhạc Nước, sân khấu Ốc Đảo, sân khấu Nổi.

Các nhà hàng, quán ăn, quầy lưu niệm được bố trí đều khắp trong công viên. Ngoài ra, công viên Đầm Sen còn là nơi tổ chức các hoạt động lễ hội, văn hóa nghệ thuật truyền thống như: Giỗ tổ Hùng Vương, liên hoan du lịch, lễ hội Đất phương Nam, hội Hoa Xuân…Đặc biệt, Công viên Đầm Sen vừa khai trương Công trình Băng Đăng mới với nhiều tác phẩm nghệ thuật công phu được tạo bởi các nghệ nhân hàng đầu đến từ Cáp Nhĩ Tân - Trung Quốc. Triển lãm lần này tái tạo lại những danh thắng như: Binh mã Tần Thủy Hoàng, tháp cầu Luân Đôn, Tòa nhà Quốc hội Mỹ (nhà Trắng), Cung Thái Cơ Ấn Độ ... trong cái lạnh từ -10o đến -15o.

Bên cạnh đó, công trình mới "Công Viên Khủng Long" với hàng trăm chú khủng long khổng lồ tái hiện lại một cách sinh động thế giới của loài khủng long để chào đón mùa Xuân 2005 này.

TRUNG TÂM BOWLING ĐẦM SEN

Địa chỉ : 03 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, Tp.HCM

Điện thoại : 8. 608517 - 8. 588369 - 8. 588370 - 8. 555230Nằm trong hệ thống liên hoàn của Công viên Văn hóa Đầm Sen, Câu lạc bộ thể thao Đầm Sen, Công viên nước Đầm Sen và nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen.

Mặt bằng tầng trệt là siêu thị Coop Mart Đầm Sen rộng lớn, kinh doanh đa dạng những mặt hàng hải sản tươi sống, đông lạnh, quần áo, giày dép...

Tầng trên là hệ thống bowling game với 32 lane hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Một phòng bida rộng rãi, thoáng mát, một quầy thức ăn nhanh và một quầy bar-cafe là nơi thư giãn, trò chuyện, gặp gỡ bạn bè với những giây phút thoải mái nhất.

CÂU LẠC BỘ THỂ THAO ĐẦM SEN

Địa chỉ : 03 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, Tp.HCM

Điện thoại : (84.8) 9612099 – 8 589926Khu dịch vụ thể thao Đầm Sen nằm trong diện tích của khuôn viên Công viên Văn hóa Đầm Sen, gần nhà hàng Thủy Tạ, Trung tâm Bowling, siêu thị Đầm Sen và Công viên nước Đầm Sen.

Nơi đây khung cảnh thoáng mát, trong lành, là nơi tập thể dục thể thao tốt nhất cho mọi người.

Khu dịch vụ thể thao Đầm Sen xây dựng nhà thi đấu cầu lông, bóng bàn và ba sân tenis đạt tiêu chuẩn quốc tế. Là nơi tổ chức thường xuyên các trận thi đấu trong quận và thành phố.

Bên cạnh đó, nơi đây còn phục vụ điểm tâm sáng và chiều tối có các món ăn hải sản tươi sống chất lượng với giá cả phải chăng.

Ngoài ra còn có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như: maxa, xông hơi, thủy châm, jacuzzi, thư giãn, mỹ viện và một quầy bar-cafe có truyền hình cáp.

Lượt xem: 13.553  

Tác giả: [Sửa]

[ Công viên nước Đầm Sen ] [ Công viên Văn hoá Đầm Sen ] [ Thêm ]


Lưu ý:
- Các thông tin trên trang này chỉ có tính tham khảo.
- Chúng có thể không còn chính xác theo thời gian hoặc sai do lỗi cập nhật.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi các bạn sử dụng thông tin này vào mục đích nghiên cứu khoa học, pháp lý, ...
- Xin vui lòng góp ý hoặc thêm thông tin tại đây.